Kinh nghiệm

Vách thạch cao – Xu thế nhà ở hiện đại 

Vách thạch cao đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi chúng đang là xu hướng nhận được nhiều sự yêu thích từ những nhà đầu tư khó tính. Bài viết sau đây Nội Thất Anh Khôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về vách thạch cao mời các bạn tham khảo.

Vách ngăn thạch cao phòng ngủ đẹp và tinh tế

Vách ngăn thạch cao phòng ngủ được thiết kế rất đa dạng với nhiều mẫu mã đẹp mắt và tinh tế. Cho nên nhận được rất nhiều sự yêu thích cũng như lựa chọn sử dụng của mọi người. Bài viết sau đây Nội Thất Anh Khôi chia sẻ chi tiết hơn về loại vách ngăn thạch cao phòng ngủ, mời các bạn đó xem.

Báo giá thi công làm trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất 2023

Báo giá thi công làm trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh mới nhất 2023 đưa ra giúp khách hàng dễ dàng tham khảo giá cả để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho không gian nhà cũng như cân đối về  tài chính. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết để biết được báo giá chi tiết nhé.

3+ Mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp đẹp và hiện đại 2023

Thiết kế mẫu trần thạch cao phòng khách liền bếp là giải pháp giúp không gian trở nên đẹp mắt và thu hút. Đây là một giải pháp trang trí không gian mới mẻ nhưng vẫn phù hợp với tổng thể cả ngôi nhà nên rất được các gia chủ yêu thích. Dưới đây là bộ sưu tập 3+ mẫu trần thạch cao liền bếp được yêu thích nhất hiện nay mời các bạn tham khảo nhé.

Top 7 mẫu trần thạch cao được ưa chuộng 2023

Trần thạch cao được thiết kế hiện đại đa dạng đáp ứng nhu cầu trang trí không gian của nhiều hộ gia đình. Với những gia đình muốn trang trí không gian theo phong cách riêng rất ưa chuộng trần thạch cao. Sau đây là top 7 mẫu trần thạch cao được ưa chuộng hiện nay mà Nội Thất  Anh Khôi đã tổng hợp được mời các bạn tham khảo.

5+ Mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ vừa hiện đại vừa lãng mạn

Mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ đang ngày càng được nhiều người tìm kiếm bởi ai cũng muốn tạo sự mới mẻ độc đáo cho không gian phòng ngủ. Sau đây là bộ sưu tập 5+ mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ hiện đại, lãng mạn được ưa chuộng nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo qua.

Phong cách trang trí với phào chỉ Pu theo xu hướng hiện đại

Giới thiệu về phong cách trang trí hiện đại Giới thiệu về phong cách trang trí hiện đại là hướng dẫn cho những người yêu thích nét độc đáo và tinh tế trong không gian sống của mình. Phong cách này xuất phát từ các xu hướng kiến ​​trúc và thiết kế mới nhất, mang