Giới thiệu

Công Ty TNHH Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Anh Khôi hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế thi công Phào chỉ PS, PU; Thiết kế thi công Phào chỉ Thạch cao; Thiết kế thi công hệ trần, vách thạch cao. Mục tiêu của Nội Thất Anh Khôi là trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh trang trí nội thất, thiết kế và xây dựng. Với mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ, Nội Thất Anh Khôi đã được khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, Nội Thất Anh Khôi luôn đặt sự tinh tế, thông minh về công năng sử dụng trong từng không gian sống của bạn. Thấu hiểu sự kỳ vọng của gia chủ, chúng tôi mang đến cho khách hàng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và thể hiện thần thái đẳng cấp của nội thất.

Nội Thất Anh Khôi giúp làm đẹp không gian sống, nâng cao chất lượng sống của người Việt. Đồng hành cùng khách hàng để tạo ra từng m2 tinh tế, hợp lý nhất cho ngôi nhà bạn.

Đến với Công Ty TNHH Thiết Kế Trang Trí Nội Thất Anh Khôi, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và giàu ý tưởng của đội ngũ KTS, KS, Họa viên của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất!

 

ANH KHOI Profile (HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT ANH KHÔI)

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT ANH KHÔI

Lĩnh vực kinh doanh chính:

1. Thiết kế thi công Phào chỉ PS, PU.

2. Thiết kế thi công Phào chỉ Thạch cao.

3. Thiết kế thi công hệ trần, vách thạch cao.

 

Thông tin công ty:

Địa chỉ: 387 Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 09 96 98

Email: Anhkhoint2016@gmail.com

Web: noithatanhkhoihcm.com